Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Tân Bảo Phúc, tiền thân là công ty TNHH Thương mại và dược phẩm Gia Vũ, được thành lập ngày 15 tháng 06 năm 2006. Với tên giao dịch quốc tế là TANBAOPHUC PHARMA JSC., Công ty hoạt động trên các lĩnh vực Kinh doanh về Dược Phẩm, Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm trên phạm vi toàn quốc. Các sản phẩm của Công ty được hình thành trên 2 nguồn cung cấp chính là Các đối tác sản xuất uy tín trong nước như Nam Hà, Hoa Linh, Công ty MTV Dược Khoa, Dược phẩm Phương Đông… và nhập khẩu từ nước ngoài như: Pháp, Mỹ, Ba lan…

SỨ MỆNH

Nâng cao sức khỏe người Việt bằng những sản phẩm chất lượng cao

Các sản phẩm của Dược phẩm Tân Bảo Phúc được sản xuất tại các nhà máy đạt theo các tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới ( WHO – GMP, GLP, GSP) và luôn luôn áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đồng thời chủ động kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm. Tân Bảo Phúc hiểu rằng sự phát triển lớn mạnh và bền vững của công ty xuất phát từ giá trị chất lượng của những sản phẩm mà công ty trực tiếp phân phối và tiếp thị ra thị trường. Lắng nghe và thấu hiểu được những yêu cầu của khách hàng luôn là kim chỉ nam của Tân Bảo Phúc trong hành trình tìm ra sản phẩm phù hợp để cải thiện và chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Trách nhiệm là cam kết của chúng tôi nhằm xây dựng một môi trường chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng cách mang đến những sản phẩm có tính hiệu quả mạnh mẽ và độ an toàn cao.

TẦM NHÌN

Công ty Cổ Phần Dược phẩm Tân Bảo Phúc mục tiêu trở thành một trong những công ty Dược phẩm hàng đầu của Việt Nam trong việc:
Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt tương đương với giá thành hợp lý.
Mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc.
Xây dựng một môi trường chuyện nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Là những nguyên tắc quan trọng đang  được toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty xây dựng. Những giá trị này sẽ là nền tảng cho sự phát triển của Công ty.

1 Khách hàng là trọng tâm

Mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều nhằm mục tiêu cao nhất là nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng .

2 Tôn trọng nhân viên

Công ty cam kết đối xử nhân viên với sự tôn trọng và nhân phẩm. Công ty luôn coi yếu tố con người là nền tảng cho sự phát triển của mình. Đầu tư cho nhân sự luôn kịp thời nhất và luôn đi trước một bước.

3 Chính trực

Công ty luôn đòi hỏi chính mình, các cổ đông, mọi nhân viên và các đối tác tiêu chuẩn cao nhất về mặt đạo đức. Không che dấu và làm những việc mờ ám có thể phương hại đến lợi ích Công ty, cổ đông, đối tác, khách hàng, nhân viên…

4 Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với các tiêu chí

  • Công bằng
  • Dân chủ
  • Hợp tác
  • Sáng tạo
  • Tiên phong.